Cách chọn Tranh đính đá chính hãng chất lượng tốt nhất

Trên thị trường tranh đá hiện nay có rất nhiều các thương hiệu tranh đính đá nổi tiếng như : Lavender, venus, monalisa, Die Lian Hua … Và có rất nhiều chủ để tranh phong cảnh, tranh cha mẹ, tranh vợ chồng, tranh làng quê ….. Đối với người tiêu dùng làm sao để chọn lựa được cho mình một bức tranh đính đá đáp ứng được hai tiêu chí bền – đẹp khi đứng trước vô số những sản phẩm tranh đính thật giả lẫn lộn như hiện nay. Trong bài viết sau sẽ cho các bạn biết một bức tranh đính đá chính hãng chất lượng tốt nhất cần lưu ý nhưng yếu tố sau đây !

CÁCH CHỌN TRANH ĐÍNH ĐÁ CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO

1. Keo Gắn Đá

Tranh gắn đá  ( Tranh đính đá phong cảnh ) là tranh đính hạt nhựa cao cấp, chúng ta sử dụng các hạt đá có các màu sắc và các kí hiệu mã đá riêng, dùng các dụng cụ đính đá đính các hạt đá lên các kí hiệu trên nền Vải đã phủ sẵn keo . Các hạt đá đó được đính vào nền vải tranh nhờ một lớp keo dính chuyên dụng dành cho tranh, khiến cho các hạt đá bám chắc và không bị bung ra bức tranh trở nên lung linh và đẹp hơn rất nhiều. Nhưng rất nhiều khách hàng còn thắc mắc rằng liệu tranh gắn đá có bền không ? Các hạt đá khi dính vào có bị rơi ra khi keo bị khô không ? Tranh khi đinh đá xong đóng khung treo lên tường để lâu liệu có bị bung hết đá ra hay không?.

Tranh-Chinh-Cong-Cao-Cap

Tranh đính đá chim công cao cấp rẻ đẹp

Tranh Đính đá được Tạo ra trên dây chuyền sản xuất cao cấp Với keo dính chuyên dụng dành cho tranh, an toàn cho sức khỏecó độ bền cao. Theo thời gian keo sẽ vẫn giữ được độ dính nếu như không có tác động của ngoại cảnh. Khi tranh được đính xong thì chúng ta sẽ có thể dùng 1 tấm gỗ trơn bằng mỏng hoặc dùng thước , quyển sách án nhẹ lên phần đá vừa đính xong. Nó sẽ giúp cho những hạt đá gắn vào nền vải khít chặt hơn, tránh khi mình đính có những viên đá mình gắn chưa chặt sẽ dễ bung lên. Tuy nhiên nhiều người nghĩ việc làm đó không cần thiết vì tranh. nhưng suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm vì độ bền của tranh chỉ một phần do chất liệu của keo dính nhưng phần lớn là do sự khéo léo, tỉ mỉ của người hoàn thiện nó.

125174992 185406416475579 2572718160037601543 N
Các Dòng tranh đính đá : Tranh đính đá chim công, tranh đính đá vợ chồng, tranh đính đá phong cảnh làng quê, tranh đính đá mã đáo thành công, tranh đính đá cha mẹ….

Muốn sử dụng tranh được lâu bền, thì ngay sau khi đính đá hoàn thiện tranh xong nếu bạn chưa treo tranh luôn, thì bạn nên cuộn tranh lại cho hộp tranh để bảo quản tránh bụi bẩn và nước vào làm hư hỏng tranh. Trong Khi cuộn tranh thì bạn nên cuộn mặt có gắn đá ra bên ngoài vì nếu như bạn cuộn tranh mà mặt gắn đá vào bên trong thì bề mặt keo sẽ bị co lại dễ bị gập đá, dễ rơi, còn khi cuộn ra ngoài bề mặt keo sẽ căng ra đá sẽ không bị lệch. Nếu trong trường hợp bạn đã lắp tranh vào khung rồi thì nên treo cố định, tránh để ánh nắng trực tiếp chiếu vào tranh hoặc chỗ ẩm ướt vì như vậy sẽ làm tranh bị ẩm mốc và ảnh hưởng tới độ bền của tranh ạ.

2. Mực in tranh đính đá

Tranh đính đá, tranh thêu chữ thập cao cấp Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật bản, công nghệ in 5D sống động và sắc nét không nhòe, không phái. Mực dầu, đảm bảo độ bền tối đa trong môi trường khắc nghiệt.

118119065 1174174506291115 2229362409789412075 O

Tranh đính đá tứ quý cao cấp rẻ đẹp

3. Hạt đá đa sắc

– Hạt đá của tranh đính đá được xem là linh hồn của bức tranh đính đá.

– Những viên đá hạt tròn đa diện lấp lánh dưới mọi góc nhìn, làm cho bức tranh trở nên lung linh và sinh động hơn rất nhiều.

125553178 1375367086136094 4400088474075634926 N

Tranh đính đá df317 cao cấp rẻ đẹp

4. Vải in tranh đính đá

Vải tranh đính đá là vải cotton mềm cáo cấp đã được in màu sẵn giống Tranh thêu. Trên vải được phủ sẵn một lớp keo đều nhau có các kí hiệu cụ thể và được phủ trên bởi một lớp nilong mỏng. Khi đính hạt đá lên tranh, người làm chỉ cần dùng bút và sáp nến chấm đá vào đầu bút  rồi đặt nhẹ vào đúng kí hiệu, lớp keo phủ sẵn này sẽ giữ cho hạt đá được cố định dễ dàng, không bị bung ra.

Kết luận : Tranh đính đá là dòng tranh Hiện nay đang được rất nhiều chị em chuộng dùng , bởi vì thời gian làm tranh rất nhanh, tranh lên hình đá long lanh, chất liệu mực in rõ, sắc nét, tranh có rất nhiều chủ đề, kích thước dễ dàng lựa chọn để phù hợp với không gian . Và đặc Biệt tuổi thọ tranh rất bền lên tới 15 đến 20 năm ạ.

 

Hệ thống phân phối : Tranh Đính Đá – Tranh Gắn Đá 5D ABC Cao Cấp Giá Rẻ Nhất