Hướng dẫn cách làm tranh đính đá

Như chúng ta đã biết tranh treo tường thì có rất nhiều loại tranh nhưng mới đây đã xuất hiện một loại tranh mới đó là tranh đính đá. Tranh đá tuy mới xuất hiện nhưng được rất nhiều người tin dùng và bán chạy nhất hiện nay, tranh đa dạng về mẫu mã, về hình thức.

Td890

Tranh thì có nhiều loại tranh như tranh dùng để treo phòng khách, tranh treo phòng ngủ, tranh treo phòng bếp…  Bạn có thể treo tranh theo sở thích của mình, treo tranh theo tuổi theo mệnh. Tranh làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng, sang trọng. Tranhdinhda.com.vn “Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn”!. Nhiều bạn vẫn thắc mắc về cách làm tranh đính đá đúng không ạ sau đây chúng toi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm tranh đính đá. Đơn giản, nhanh chóng không chỉ các chị mới có thể làm được mà các anh, các em, các cháu cũng có thể làm được nhé.

Phụ Kiện làm tranh gắn đá.

Một bức tranh đính đá hoàn chỉnh đầy đủ bao gồm:
+)Vải Canvat-trên vải đã được in màu sẵn chính xác 100% giống như in trên Tranh thêu chữ thập ,trên vải được phủ sẵn một lớp keo đều nhau và được bao bọc bởi một lớp nilong mỏng.
+)Dụng cụ: Khay đựng (đựng đá để đính),bút chấm đá đi kèm miếng keo (dùng bút xoáy vào miếng keo dùng giữ đá cho bút gắn) giúp cho làm tranh gắn đá nhanh và đẹp.
+)Hạt đá: một nguyên liệu quan trọng,điểm nhấn cho cái đẹp của tranh gắn đá. Trong tranh gắn đá cơ bản có 2 loại hạt: hạt tròn và hạt vuông.
Có đầy đủ các nguyên vật liệu và dụng cụ ta tiến hành làm tranh gắn đá. Đây là một điểm mấu chốt khiến dòng tranh này được khá nhiều người thích vì thời gian để hoàn thành một bức tranh đính đá bằng 1/3 thời gian so với tranh thêu chữ thập.

Các bước để hoàn thiện một bức tranh đá:

Dung Cu Tranh Gan Da Han Quoc

Bước 1: Mở hộp tranh gắn đá ,đầu tiên bạn hãy trải tranh phẳng để xem kí hiệu mã đá cần đính đầu tiên ( mỗi mã dá tương đương với một màu đá). Bóc lớp nilong phủ trên mặt keo của tranh ra.Thông thường thì mình sẽ gắn đá tới đâu bóc tới đó,như vậy sẽ bảo quản tranh sạch sẽ không bị bụi bẩn bám vào không lo hỏng tấm chart mà độ dính của keo cũng không bị mất đi.

Mach Ban Cach Lam Tranh Dinh Da Dep

Bước 2: Lấy đá đổ ra khay đựng đá. Dùng nhíp hoặc bút chấm gắp viên đá vào trong vải theo các kí hiệu và mã đã in sẵn. Lưu ý: Bút luôn đi cùng cục gôm,dùng đầu bút chấm xoay vào cục gôm đảm bảo cho gôm bám vào thành của ngòi bút để dính đá vào tranh.

Tranh Dinh Da

Bước 3: Sau khi gắn đá hết toàn bộ tranh. Chúng ta sẽ lấy thước cân lại các viên đá cho thẳng,đều nhau và đẹp mắt.

Td890

Vậy chỉ với 3 bước đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể làm đẹp thêm cho ngôi nhà của mình.

 

 

Hệ thống phân phối : Tranh Đính Đá – Tranh Gắn Đá 5D ABC Cao Cấp Giá Rẻ Nhất