Những Dòng Tranh Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Dồi Dào Cho Gia Chủ

Tranh Phong Thủy Tài Lộc Dồi Dào Cho gia chủ:

Một bức tranh đẹp ngoài việc  giàu tính nghệ thuật; còn phải là bức tranh có nội dung; và ý nghĩa đem lại điều tốt đẹp cho chủ nhân. Và việc treo bức tranh thêu chữ thập phong thủy ; đúng cách sẽ phần nào ảnh hưởng đến tâm trạng; sức khỏe, may mắn trong công việc của bạn.

Những Dòng Tranh Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Dồi Dào Cho Gia Chủ

1. Tranh Tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên là một tác phẩm tranh thêu phong thủy rất có ý nghĩa. Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt.

D185

Hạc là loài chim tượng trưng cho sự bất tử, may mắn, thanh cao. Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch.

2. Tranh Tứ quý

Tranh đính đá Tứ quý thể hiện cảnh sắc bốn mùa : Xuân, Hạ, Thu; Đông của dòng tranh thêu phong thủy.

D252Không chỉ để trang trí; bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa; về sự may mắn, phú quý; sung túc và thành công.

3. Tranh Mã đáo thành công

Ngựa luôn là biểu tượng cho sự kiên trì; bền bỉ và khí thế hừng hực. Hình ảnh những chú ngựa phi vun vút; trong bức tranh thêu phong thủy.

Lv201

Tranh Mã Đáo Thành Công; cực kì phù hợp với những ai tuổi Dần; tuổi Tuất và tuổi Hợi. Người kinh doanh ở ba tuổi này; nếu sở hữu cho mình một bức công việc sẽ mở ra nhiều cơ hội; và điều kiện thăng tiến, việc kinh doanh; cũng mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng.

4. Tranh Cá chép hoa sen

Cá đại diện cho sự giàu sang; phú quý, sung túc. Cá thường mang đến nhiều điều may mắn; tốt lành cho cuộc sống.

Lv126

Sen tượng trưng cho sự trong sạch; thuần khiết, an nhàn và tự tại. Sen còn là một loài hoa đặc trưng của người Việt; bình dị, mộc mạc nhưng rất cao quý; thanh tao.

5. Tranh Thuận buồm xuôi gió

Lv089

mang lại nhiều may mắn; thịnh vượng cho công việc.Treo một bức tranh thuận buồm xuôi gió; trong nhà giúp cho mọi việc trong gia đình; lúc nào cung được thuận buồm xuôi gió; phát tài và phát lộc.

 

Hệ thống phân phối : Tranh Đính Đá – Tranh Gắn Đá 5D ABC Cao Cấp Giá Rẻ Nhất