Tranh Đính Đá Mã Đáo Thành Công Hợp Với Tuổi gì?

Tranh Gắn đá Mã Đáo Thành Công là; một trong những bức tranh đẹp và rất có ý nghĩa. Bởi theo phong thủyngựa không những là con vật trung thành nhất ; mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc.

Tranh-Dinh-Da-Ma-Dao-Thanh-Cong-Hop-Voi-Tuoi-Gi

Tranh Mang ý nghĩa hút vượng khí, kích thích tài lộc, sự may mắn đến với gia chủ tranh mã đáo thành công là loại tranh được dùng phổ biến trong thiết kế trang trí nội thất. Tuy nhiên vì có tính phong thủy nên không phải bất kỳ tuổi nào cũng “chơi” được tranh mã đáo Thành Công Và nếu bạn đang muốn “chơi” tranh mã đáo vậy làm Thế nào để bạn biết được tuổi mình có hợp với tranh mã đáo không thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! .

Tranh-Dinh-Da-Ma-Dao-Thanh-Cong-Hop-Voi-Tuoi-Gi

Mã đáo có thể hiểu đơn giản là “ngựa quay về”. Trong thời chiến trận, câu mã đáo được dùng khi thắng lợi. Còn ngày nay, mã đáo là một lời chúc suôn sẻ, thành công, phát triển. Trong Tranh đính đá phong thủy “Mã đáo thành công” ;thường chỉ dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bánmới khai trương; hoặc những người đang trên đường lập công danh; (đặc biệt thuận lợi cho người lập công danh trên quân trường).

Tranh-Dinh-Da-Ma-Dao-Thanh-Cong-Hop-Voi-Tuoi-Gi

Về mặt hình ảnh, các bức tranh mã đáo mô tả hình ảnh những chú ngựa phi nước đại đại trở về mang theo niềm vui lớn còn được gọi là “lộc mã” tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh; sự nhanh nhạy, tăng tiến trong tiền tài.

Tranh-Dinh-Da-Ma-Dao-Thanh-Cong-Hop-Voi-Tuoi-Gi

Tranh đính đá, Tranh thêu chữ thập giao hàng trên tất cả 63 tỉnh thành ( kể cả tuyến xã huyện , vùng sâu - vùng xa)

ĐKKD: 0107484184 do sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 21-06-2016
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline và Zalo : 0981.003.291 (6h30 - 22h30)
đăng ký bộ công thương

Hệ thống phân phối SỈ VÀ LẺ : Tranh Đính Đá – Tranh thêu chữ thập toàn quốc. Kho tranh lớn nhất Việt Nam

Hỗ trợ khách hàng