Tranh phong thủy đẹp cho người tuổi Thìn

Đặc điểm của người tuổi Thìn
Rồng là con vật tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, là con vật mang tính chất linh thiêng, thần thánh và được kính trong nhất trong số 12 con giáp. Rồng tượng trưng cho sự tham vọng và thống trị, thể hiện sức mạnh to lớn, vì thế những người sinh năm Thìn luôn tràn đầy năng lượng sống, luôn có sức quyến rũ kì lạ và được cho là biểu tượng của sự giàu, quyền lực.

Tranh Phong Thủy Tuoi Thin

Cách chọn tranh đính đá phong thủy hợp tuổi Thìn
– Bạn nên chọn những bức tranh về rồng
đây là những bức tranh được cho là phù hợp nhất với những người tuổi Thìn vì không chỉ là con vật mà người cầm tinh mà còn là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và may mắn.

Tranh Rong Chu Phuc 222970Tuy nhiên, nên chọn tranh rồng có khí thế như đang bay lượn, hướng rồng cuộn như chầu vào cung để giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn. Tránh sử dụng những bức tranh rồng với vẻ uy quyền, dữ tợn sẽ không phù hợp cho việc trang trí cũng như không tốt với gia đình. Lựa chọn được bức tranh rồng phù hợp để treo phòng khách sẽ giúp cho không gian thêm sang trọng, lịch sự và giúp đem lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe cho gia chủ và gia đình.
– Những bức tranh về Ngựa:

Td784
Theo một số quan niệm phong thủy thì rồng và ngựa là 2 con vật tương trợ nhau rất tốt, vì thế những người tuổi Thìn khi treo tranh Ngựa sẽ giúp đem lại sự hưng thịnh, may mắn, thành công nối tiếp thành công.
Một số tranh về Ngựa được nhiều người lựa chọn nhất là tranh Mã đáo thành công còn mang ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc.

Td1004

Hình ảnh mã đáo tức là may mắn trở về, vì thế tranh mã đáo thành công còn được sử dụng để dành tặng cho người thân, bạn bè khi đi xa với mong muốn gặt hái được nhiều thành công và công danh sự nghiệp khi trở về.
– Tranh hoa mẫu đơn:
Theo phong thủy, hoa mẫu đơn tranh đính đá hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng, biểu tượng của sắc đẹp, thịnh vượng và sự giàu có. Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người ta thường ví đây là biểu tượng của phú quý, thường đem tặng nhau những bức tranh hoa mẫu đơn cho những dịp tân gia hay khai trương để chúc nhau ngày cáng giàu sang, phú quý.

Df112 Mau Don Hoa Khai Phu Quy

Tranh hoa mẫu đơn đặc biệt rất phù hợp với gia chủ tuổi Thìn giúp kích hoạt nhân duyên đối với người độc thân và mang đến sự đầm ấm, hòa thuận với các thành viên trong gia đình.
Lưu ý treo tranh phong thủy cho người tuổi Thìn
Đối với treo tranh rồng, các gia chủ nên chú ý treo tranh theo hướng đầu rồng hướng vào trong sẽ giúp hút tài lộc, may mắn vào nhà đồng thời thể hiện sự sùng bái, tôn kính. Tránh để đầu rồng hướng ra ngoài sẽ khiến tài tộc đi ra, thể hiện chủ nhà vất vả, phải bôn ba khắp chốn.
Đối với treo tranh hoa mẫu đơn và tranh ngựa tuyệt đối không được treo tranh theo hướng Nam vì sẽ tạo điềm không lành, con cái ương bướng khó dạy bảo, gia chủ sức khỏe không tốt. Nên treo tranh theo hướng Đông hoặc bên trái phòng khách là phù hợp nhất.

Hệ thống phân phối : Tranh Đính Đá – Tranh Gắn Đá 5D ABC Cao Cấp Giá Rẻ Nhất