Ý Nghĩa Bức Tranh Cửu Ngư ‘Cá chép và hoa sen’

Tranh Cửu Ngư ‘Cá chép và hoa sen’  Đây là những món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Fj0682 1

Ý Nghĩa Bức Tranh Cửu Ngư ‘Cá chép và hoa sen’ :

Tranh thêu cá chép – phát tài, sinh lộc, may mắn, thành đạt trong kinh doanh.

– Hoa sen
Hoa này biểu trưng nhiều ý nghĩa

“Sen”, chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục”.  nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu. Hình họa “liên dư”, cá thường vẽ nhiều con.

Mn0040 1

Tranh Thêu Chữ Thập Cá chép
Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết: thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng. vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý.Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến; công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện; cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Cá chép là một trong những pháp khí; vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

Df009

– Cửu ngư đồ : là tranh Thêu Động Vật vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa;  ‘cửu’ là chín và  ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài.

Tranh đính đá, Tranh thêu chữ thập giao hàng trên tất cả 63 tỉnh thành ( kể cả tuyến xã huyện , vùng sâu - vùng xa)

ĐKKD: 0107484184 do sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 21-06-2016
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline và Zalo : 0981.003.291 (6h30 - 22h30)
đăng ký bộ công thương

Hệ thống phân phối SỈ VÀ LẺ : Tranh Đính Đá – Tranh thêu chữ thập toàn quốc. Kho tranh lớn nhất Việt Nam

Hỗ trợ khách hàng