Ý Nghĩa Của Tranh Đính Đá Hoa Sen

Ý Nghĩa Của Tranh Đính Đá Hoa Sen

Tranh gắn Đá Hoa Sen Đối với hoa sen là: một loại hoa tinh khiết; và có truyền thống lâu đời nhất ở Việt Nam. Cánh hoa sen rất to, Hoa màu hồng tạo thành một bông hoa sen; có nét đẹp trời ban và màu sắc trong sáng. Hoa sen mọc lên từ bùn lầy; nhưng vẫn có hương thơm độc đáo.

Tranh Dinh Da Hoa Sen Dep Lv246

Trong Tranh  gắn đá Cao Cấp Với hoa sen là loài hoa hấp thu  tinh hoa từ bùn đất; tự động vươn mình xòe cánh đón ánh nắng bình minh;và  rồi theo gió tỏa các hương thơm; trong sáng rồi lan tỏa của một cuộc sống đầy thanh nhã; để vơi bớt những căng thẳng giữa cảnh đời nhiều sóng gió. Chính vì thế, riêng với hoa sen tượng trưng cho sự trong sáng, quyên đi mọi ưu phiền, giúp con người xóa bỏ mọi vương vẫn; để tĩnh tâm an hưởng không gian hạnh phúc đó.

Y-Nghia-Cua-Tranh-Dinh-Da-Hoa-Sen

Tranh gắn đá hoa sencũng được rất  nhiều người yêu thích. Gắn đá hoa sen sẽ đem lại vẻ đẹp tinh khiết, với hoa sen ta có cảm giác bình an và là bài học; để răn dạy mỗi người về đạo lý sống trong sáng, đạo đức làm người.

Y-Nghia-Cua-Tranh-Dinh-Da-Hoa-Sen

Tranh Đính Đá Hoa Sen là những món quà ý nghĩa Của Tranh Đính Đá Hoa Sen dùng làm quà tặng cho bạn bè,người thân, tranh trang trí tô điểm cho ngôi nhà của bạn,thích hợp với không gian phòng khách, Phòng ngủ, phòng làm việc…

Tranh đính đá, Tranh thêu chữ thập giao hàng trên tất cả 63 tỉnh thành ( kể cả tuyến xã huyện , vùng sâu - vùng xa)

ĐKKD: 0107484184 do sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 21-06-2016
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline và Zalo : 0981.003.291 (6h30 - 22h30)
đăng ký bộ công thương

Hệ thống phân phối SỈ VÀ LẺ : Tranh Đính Đá – Tranh thêu chữ thập toàn quốc. Kho tranh lớn nhất Việt Nam

Hỗ trợ khách hàng