Ý Nghĩa Phong Thủy Khi Treo Tranh Cửu Ngư Quần Hội

Ý Nghĩa Phong Thủy Khi Treo Tranh đính đá Cửu Ngư Quần Hội

Trong Tranh ĐÍnh Đá Cửu ngư quần hội ; thường xuất hiện bên cạnh Cá chép là hình ảnh hoa senHoa sen là những tinh hoa từ bùn đất; vươn mình xòe cánh đón bình minh, rồi theo gió thoảng nhẹ hương thơm, giản dị, tao nhã, thuần khiết, như một sự lan tỏa của một cuộc sống; đầy mến thương. Vì vậy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao; thoát tục, giúp con người xóa bỏ mọi ưu phiền; để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Y-Nghia-Phong-Thuy-Khi-Treo-Tranh-Cuu-Ngu-Quan-Hoi

Thay thế cho hoa sen, Cửu ngư quần hội thường có hoa mẫu đơn ; Hoa mẫu đơn với vẻ đẹp kiêu sa; đài các tượng trưng cho sự giàu có, vương giả, phú quý.

Y-Nghia-Phong-Thuy-Khi-Treo-Tranh-Cuu-Ngu-Quan-Hoi

Bức tranh Đính Đá rẻ đẹp với hình ảnh chín con Cá chép, hoa sen, hoa mẫu đơn sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng.

Y-Nghia-Phong-Thuy-Khi-Treo-Tranh-Cuu-Ngu-Quan-Hoi

Tranh Cửu ngư quần hội là món quà ý nghĩa; dùng làm quà biếu, quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc  này phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Tranh Cửu ngư quần hội nếu Tranh đính đá treo trong phòng khách ;sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn đặt ở phòng làm việc sẽ mang; lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Tranh đính đá, Tranh thêu chữ thập giao hàng trên tất cả 63 tỉnh thành ( kể cả tuyến xã huyện , vùng sâu - vùng xa)

ĐKKD: 0107484184 do sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 21-06-2016
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline và Zalo : 0981.003.291 (6h30 - 22h30)
đăng ký bộ công thương

Hệ thống phân phối SỈ VÀ LẺ : Tranh Đính Đá – Tranh thêu chữ thập toàn quốc. Kho tranh lớn nhất Việt Nam

Hỗ trợ khách hàng