Ý Ngĩa Tranh Đính Đá Phật Quan Âm

Ý Ngĩa Tranh Đính Đá Phật Quan Âm

Ý Ngĩa Tranh Đính Đá Phật Quan Âm là dòng tranh; không chỉ được sử dụng như những tranh trang trí thông thường; mà tranh còn được dùng để thờ phụng. Tranh Đính Đá Phật là một bức tranh vô cùng ý nghĩa. Hình ảnh Phật Bà Quan Âm hay còn gọi là Bồ Tát; với gương mặt từ bi phúc hậu, tay trái cầm bình cam lồ còn tay phải cầm cành dương liễu; trên tòa sen là hình ảnh Người cứu khổ cứu nạn chúng sanh.

Y-Ngia-Tranh-Dinh-Da-Phat-Quan-Am

Phật Bà Quan Thế Âm chính là; tượng trưng cho tâm hạnh từ bi. Ở đâu có ai oán, khóc than thống khổ thì Người đều đến để cứu vớt. Đức hạnh từ bi tựa như tình thương vô điều kiện; của người mẹ đối với con cái nên hình ảnh Phật Bà Quan Thế Âm; luôn được diễn đạt bằng hình ảnh người phụ nữ. Đây chỉ là hình ảnh biểu trưng cho đức hạnh; từ bi chứ không phải Quan Âm thật là nữ giới.

D292

Trong tranh gắn đá Hình ảnh Bồ Tát; dùng cành dương liễu dưới nước cam lồ để rải tình thương cho nhân gian; làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh. Trong bình thanh tịnh chứa nước cam lồ; Ý Ngĩa Tranh Đính Đá Phật Quan Âm nước cam lồ biểu trưng cho lòng từ bi. Nước này rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó; làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh. Đặc điểm của nước cam lồ là vừa ngọt vừa mát;bình thanh tịnh là giới đức. Như Phật tử giữ năm giới, nhờ giữ giới mà trong sạch thanh tịnh.

Hệ thống phân phối : Tranh Đính Đá – Tranh Gắn Đá 5D ABC Cao Cấp Giá Rẻ Nhất