Ý Ngĩa Tranh Đính Đá Phật Quan Âm

Ý Ngĩa Tranh Đính Đá Phật Quan Âm

Ý Ngĩa Tranh Đính Đá Phật Quan Âm là dòng tranh; không chỉ được sử dụng như những tranh trang trí thông thường; mà tranh còn được dùng để thờ phụng. Tranh Đính Đá Phật là một bức tranh vô cùng ý nghĩa. Hình ảnh Phật Bà Quan Âm hay còn gọi là Bồ Tát; với gương mặt từ bi phúc hậu, tay trái cầm bình cam lồ còn tay phải cầm cành dương liễu; trên tòa sen là hình ảnh Người cứu khổ cứu nạn chúng sanh.

Y-Ngia-Tranh-Dinh-Da-Phat-Quan-Am

Phật Bà Quan Thế Âm chính là; tượng trưng cho tâm hạnh từ bi. Ở đâu có ai oán, khóc than thống khổ thì Người đều đến để cứu vớt. Đức hạnh từ bi tựa như tình thương vô điều kiện; của người mẹ đối với con cái nên hình ảnh Phật Bà Quan Thế Âm; luôn được diễn đạt bằng hình ảnh người phụ nữ. Đây chỉ là hình ảnh biểu trưng cho đức hạnh; từ bi chứ không phải Quan Âm thật là nữ giới.

D292

Trong tranh gắn đá Hình ảnh Bồ Tát; dùng cành dương liễu dưới nước cam lồ để rải tình thương cho nhân gian; làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh. Trong bình thanh tịnh chứa nước cam lồ; Ý Ngĩa Tranh Đính Đá Phật Quan Âm nước cam lồ biểu trưng cho lòng từ bi. Nước này rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó; làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh. Đặc điểm của nước cam lồ là vừa ngọt vừa mát;bình thanh tịnh là giới đức. Như Phật tử giữ năm giới, nhờ giữ giới mà trong sạch thanh tịnh.

Tranh đính đá, Tranh thêu chữ thập giao hàng trên tất cả 63 tỉnh thành ( kể cả tuyến xã huyện , vùng sâu - vùng xa)

ĐKKD: 0107484184 do sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 21-06-2016
Địa chỉ: 418 Quang Trung, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline và Zalo : 0981.003.291 (6h30 - 22h30)
đăng ký bộ công thương

Hệ thống phân phối SỈ VÀ LẺ : Tranh Đính Đá – Tranh thêu chữ thập toàn quốc. Kho tranh lớn nhất Việt Nam

Hỗ trợ khách hàng