TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI DẦN

Nếu bạn tuổi Dần muốn tìm tranh phong thủy hợp tuổi của mình hoặc bạn đang cần chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần làm quà tặng cho đối tác hoặc khách hàng. Bài viết này, Tranhdinhda.com.vn sẽ giúp bạn đì tìm lời giải đáp: “Tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần là những tranh phong thủy gì?”

Y8226

1. Tuổi Dần là tuổi là con giáp gì? Đặc điểm chung về người mang tuổi Dần?
Tuổi Dần con giáp là Hổ (con Cọp) có tính cách: Luôn nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái. Hổ có cá tính mạnh mẽ, không thích phục tùng người khác. Đặc biệt không chịu sự bó buộc thích được đón nhận thử thách mới. Những chủ nhân tuổi Dần luôn có sự mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Trong công việc và cuộc sống, luôn sẵn sàng bảo vệ người những người thân trong gia đình.

2. Tuổi Dần sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì?
Tuổi Dần là các chủ nhân có năm sinh dưới đây. Từ đó bạn có thể tính được Mệnh của từng năm tuổi theo thiên can, địa chi trong phong thủy. Cách tính thì bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Cách chọn tranh phong thủy treo tường?
1950 – Canh Dần – Mệnh Mộc
1962 – Nhâm Dần – Mệnh Kim
1974 – Giáp Dần – Mệnh Thủy
1986 – Bính Dần – Mệnh Hỏa
1998 – Mậu Dần – Mệnh Thổ

3. Loại tranh gì treo tường hợp với người tuổi Dần?
Tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Hợi. Và khắc kỵ nhất với tuổi Tỵ, tuổi Thân. Do đó từ tranh treo tường, cho tới các loại vật phẩm phong thủy khác. Người tuổi Dần nên chọn các hình tượng phong thủy là tranh Ngựa (tranh mã đáo thành công), tránh các vật phẩm mang hình tượng Khỉ hoặc Rắn sẽ ảnh hưởng xấu tới người tuổi Dần.
Tuổi Dần tức Hổ được sống trên rừng là môi trường sống của chúng nên chọn tranh cảnh rừng núi, sơn thủy sẽ rất hợp giúp chủ nhân mệnh Hổ tăng sức mạnh, phát triển về nhiều mặt. Hoặc ngoài ra có thể treo tranh Ngựa.

Xw2513

Nhưng xét cho cũng mỗi năm sinh của tuổi Dần lại mang một mệnh khác nhau. Nên ta cần phải xem xét mệnh ngũ hành để có thể chọn những bức tranh treo phù hợp nhất.

4. Chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần với từng mệnh ngũ hành
1950 – Canh Dần – 68 tuổi – Mệnh Mộc
Tranh ngựa vừa hợp tuổi Dần lại có cỏ cây bên dưới là mệnh Mộc hợp nhất với chủ nhân mệnh Mộc tuổi Canh Dần
Vs289

Tuổi dần treo tranh Ngựa – Bát mã truy phong (Tranh Mã Đáo Thành Công) hay còn gọi tranh ngựa trên đồng cỏ mênh mông sẽ rất đẹp. Và hợp với mệnh Mộc – Mệnh tượng trưng cho những cây cỏ, hoa lá. Tuy Ngựa là hành hỏa khắc Mộc, tuy nhiên hình tượng ngựa lại rất hợp với tuổi Canh Dần. Nên chọn tranh bát mã trên đồng cỏ xanh mênh mông rất phù hợp với chủa nhân Canh Dần mệnh Mộc.

Hoặc chọn cho tuổi canh Dần những bức tranh mang hành Mộc. Như tranh túy quý, tranh bách tùng, cây cối, sơn thủy. Bởi mệnh Thủy tương sinh cho mệnh Mộc – Tức nước nuôi cây phát triển xanh tươi. Vì thế tất cả những bức tranh mang hành Thủy như sông nước, thuyền buồm. Tranh sơn thủy hữu tình đều rất hợp với tuổi Canh Dần mệnh Mộc.

Vs029

Như vậy tuổi canh Dần mệnh Mộc hợp treo tranh phong thủy: Mã đáo thành công trên thảo nguyên, tranh cửu ngư quần hội mệnh Thủy, tranh thuận buồm xuôi gió.

Lv3042

1962 – Nhâm Dần – Mệnh Kim
Người Nhâm Dần tuổi Hổ hợp treo tranh Hổ, tranh Ngựa, tranh sơn thủy núi non. Vì Nhâm Dần mệnh Kim hợp mệnh Kim và mệnh Thổ. Vì Thổ tương sinh Kim, nên ngoài các bức tranh mang linh vật phong thủy. Thì chủ nhân nên chọn bộ tranh treo phòng khách có gam màu chủ đạo thuộc hành Thổ, hành Kim.

Vừa có mệnh Thổ, lại vừa có mệnh Kim mây trắng, bộ tranh bát Mã rất hợp với tuổi Dần Mệnh Kim

Như tranh cảnh núi non với gam màu nâu đất, màu vàng của đất sẽ hợp. Tranh hành Kim nên chọn những bộ tranh hành Kim màu trắng, bạc, vàng kim sẽ hợp.

Mn0141

Như vậy, chọn tranh cho người tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim là những bức tranh cảnh núi non. Hoặc những bộ tranh hoa phong lan trắng, vàng sẽ rất hợp mệnh mang đến ý nghĩa tốt lành. Hoặc những bộ tranh phong cảnh làng quê nông thôn Việt Nam đường đất đỏ, cánh đồng lúa chín vàng.

1974 – Giáp Dần – Mệnh Thủy
Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh Thủy. Hành Thủy là những bức tranh mang yếu tố nước làm bố cục. Do đó những bức tranh phong cảnh biển, thuyền và biển, tranh cá luôn là những lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó hành Kim sinh Thủy trong phong thủy ngũ hành.

Do đó chọn tranh phong cảnh nông thôn Việt Nam, đường đất đỏ. Cánh đồng lúa chín vàng, phong cảnh chim hoa, tranh tứ quý mang hành Kim rất tốt cho chủ nhân mệnh Thủy.

Vs135

1986 – Bính Dần – Mệnh Hỏa
Người Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa thì treo tranh gì? Với mệnh Hỏa thì Ngựa luôn là lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó tuổi Dần lại hợp nhất với Ngựa. Nên lựa chọn treo tranh ngựa, bát mã luôn ưu tiên hàng đầu. Tranh Hổ cũng rất phù hợp nhưng ít người treo tranh Hổ.

Lv254

Bên cạnh đó, mệnh Mộc tương sinh chủ nhân mệnh Hỏa sẽ rất tốt. Nên những bộ tranh tùng bách, tùng trúc cúc Mai, tranh cây cối sẽ tương sinh hỗ trợ rất nhiều cho chủ nhân mệnh Hỏa. Cảnh rừng cây xanh lại là môi trường sống của Hổ, nên càng tăng thêm sức mạnh cho gia chủ khi treo bộ tranh phong thủy chủ đề kể trên.

Mn0120

Như vậy người tuổi Bính Dần 32 tuổi mệnh Hỏa sinh năm 1986 hợp treo tranh Ngựa, tranh Hổ, tranh rừng cây xanh…

1998 – Mậu Dần – Mệnh Thổ
Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 mệnh Thổ nên chọn những mẫu tranh có tông nền đất là chủ yếu. Vì Thổ hợp với mệnh Thổ. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa tương sinh Thổ nên chọn tranh mang hành hỏa rất tốt cho chủ nhân mệnh Thổ. Vì Hỏa tương sinh nên hỗ trợ giúp đỡ Thổ rất tốt.

Như vậy, tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần mệnh Thổ là những bức tranh mang gam màu đất, gam màu đỏ tím hồng mệnh Hỏa rất tốt.

Y8215

Cho nên, khi chọn tranh phong thủy treo tường hợp với tuổi nào. Đều cần phải xem tuổi hợp với hình tượng con gì. Và mệnh ngũ hành của bức tranh phong thủy cũng phải phù hợp với tuổi chủ nhân. Như vậy treo tranh phong thủy mới nhận được phước lành.

Hy vọng, qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn có thể chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách hợp tuổi Dần. Để bức tranh có thể mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Hệ thống phân phối : Tranh Đính Đá – Tranh Gắn Đá 5D ABC Cao Cấp Giá Rẻ Nhất